Khôi Phục Dữ Liệu USB Tại Quận Bình Thạnh

KHÔI PHỤC DỮ LIỆU USB TẠI BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 399 xô viết nghệ tĩnh, bình thạnh, hcm

Ý nguyên – vi tính ý nguyên: https://vienmaytinhxoviet.com/

Trung tâm khôi phục dữ liệu USB – Trung tam khoi phuc du lieu USB


USB đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi chi phí thấp, dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn. Thật không may, đối với nhiều người sử dụng USB có thể dẫn đến tình huống mất dữ liệu do lỗi về mặt vật lý hoặc lỗi của con người. USB là công cụ tuyệt vời để truyền dữ liệu, nhưng cũng khá mong manh do thiết kế. Khi dữ liệu không thể truy xuất, bạn cần Trung tâm khôi phục dữ liệu USB để bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình, 
Vi tính Ý nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ Khôi phục dữ liệu như: Khôi phục dữ liệu ổ cứng, USB, điện thoại, các dữ liệu đã mất, bị cut, file word, file excel,…và rất nhiều trường hợp khác nữa.

                                2848064516631298 266

                                                                         khôi phục dữ liệu usb

Để Khôi phục dữ liệu tối đa trong những trường hợp trên, Trung tâm khôi phục dữ liệu USB của vi tính Ý Nguyên khuyên bạn cần  thực hiện những điều sau đây:
+ Chỉ thật sự mang đi Khôi phục dữ liệu, nếu dữ liệu thật sự quan trọng với bạn.
+ Đừng bao giờ tự mở lớp vỏ bọc, đừng gõ hay lắc mạnh ổ cứng, đừng cố tự Khôi phục bằng các phần mềm miễn phí…chỉ làm hư hỏng nặng và làm cho khó khôi phục thêm!
+ Đừng chép thêm bất cứ thứ gì lên đĩa cứng chứa dữ liệu bị mất. Đừng duyệt Web trong khi chờ người đến sửa vì trình duyệt Web sẽ lưu tập tin tạm lên đĩa cứng. Đừng khởi động bất cứ chương trình nào vì chúng có thể ghi lên đĩa cứng.
+ Đừng tự mình thử nghiệm việc khôi phục dữ liệu bằng các phần mềm miễn phí, vì nó có thể làm vấn đề trở nên tệ hơn. Bạn cần có kinh nghiệm với phần mềm mình sử dụng và thử nghiệm chúng trước khi có những hư hỏng thật sự.
+ Không lưu dữ liệu khôi phục được lên đĩa cứng chứa dữ liệu bị mất. Tốt nhất là lưu vào thiết bị lưu trữ di động hoặc chia sẻ qua mạng.
+ Nên sao lưu dự phòng thường xuyên các dữ liệu quan trọng.
+ Chỉ nên gởi USB, HDD của mình đến nơi nào thật sự tin tưởng. Không nên mang tới nhưng nơi chưa khẳng định được tên tuổi, không chuyên nghiệp.
Hãy gọi ngay cho địa chỉ đáng tin cậy: viên vi tính Ý nguyên để được Trung tâm khôi phục dữ liệu USB tư vấn và khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Trung tâm khôi phục dữ liệu USB  của vi tính ý nguyên cam kết:
–    Khôi phục dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả.
–    Báo giá trước khi khôi phục dữ liệu, vi tính Ý Nguyên chỉ thực hiện khi được đồng ý của quý khách hàng.
–    Đảm bảo sự riêng tư, bảo mật dữ liệu cho bạn.
–    Đối với những trường hợp bạn có thể khắc phục được, vi tính Ý Nguyên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn khôi phục dữ liệu miễn phí.
*Điểm cần lưu ý nhất: Nếu bạn đã xóa một tập tin hay vô tình định dạng tập tin, điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ là không nên ghi hoặc cài đặt thêm bất cứ thông tin mới nào lên ổ đĩa đó. Việc xóa các tập tin chỉ đơn giản là loại bỏ các “tag” định vị của tập tin, nhưng các tập tin vẫn còn nguyên vẹn trong ổ đĩa. Nếu bạn thêm dữ liệu mới vào ổ đĩa, bạn có thể ghi đè lên dữ liệu bị mất và nó sẽ mất mãi mãi. 
Bạn tìm các phần mềm Khôi phục dữ liệu hoặc dùng đĩa hirent's boot chạy chương trình cứu dữ liệu trong tools recovery data, trong này có rất nhiều cho phép bạn lấy lại dữ liệu bị mất.
Vính Ý Nguyên chúc các bạn thành công!

kvalitet

vi tính Ý nguyên hân hạnh phục vụ.

Rate this post