Nâng Cấp Laptop

NÂNG CẤP LAPTOP

Nâng cấp laptop hiện rất cần thiết cho moi người, nhất là những bạn chuyên làm việc bên đồ họa, những việc chạy cấu hình nặng.

Như bạn đã biết, giá thành của một chiếc Laptop mới hoàn toàn không rẻ đối với phần đông mọi người. Trong khi đó, có rất nhiều những chiếc laptop cũ vẫn còn sử dụng tốt nhưng lại bị thải hồi.

Do đó, việc mua laptop cũ rồi nâng cấp tính năng để sử dụng đang là phương án hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Các bạn muốn nâng cấp hay mua mới laptop giá rẻ thì các bạn tới ý nguyên, các bạn sẻ hài lòng về giá cả củng như ưu đãi bên mình

Địa chỉ: 399 xô viết nghệ tĩnh, bình thạnh,hcm 

wedsite: https://vienmaytinhxoviet.com/sua-may-tinh/

sua may tinh hcm

Đối với laptop cũ, có rất nhiều cách nâng cấp Laptop tùy theo yêu cầu công việc của bạn. Nhưng dưới đây là 4 cách nâng cấp laptop có mức giá dưới 2 triệu đồng cho một lần nâng cấp mà bạn có thể áp dụng.

1. Nâng cấp RAM

Nâng cấp Ram là phương án nâng cấp laptop phổ biến nhất và cũng có hiệu quả tương đối tốt. Nhưng cần phải đặc biệt lưu ý đến việc lựa chọn Ram phù hợp với máy để tránh gây hại cho laptop của bạn.

Ram được bán tương đối rộng rãi trên thị trường, bạn có thể tham khảo giá Ram tại địa chỉ: https://vienmaytinhxoviet.com/ để có phương án mua và thay Ram sao cho phù hợp.

4015477 RAM han chet

nang cap ram laptop

Nhưng cũng có một vấn đề mà bạn cần biết, bạn cắm thêm Ram đồng nghĩa với việc lượng dữ liệu lưu lên bộ nhớ paging càng nhiều do tốc độ hoạt động trên bộ nhớ Ram nhanh hơn.

Bạn cần lưu ý chuyển đổi dữ liệu sang SSD để tránh làm ảnh hưởng tới Ram cũng như khiến Ram nhanh đầy.

Nhìn chung, giá của các loại Ram thường bắt đầu từ mức khoảng 300 ngàn cho Ram 2G. Ram càng lớn thì giá càng đắt.

2. Nâng cấp ổ cứng HHD sang SSD

Theo các chuyên gia đánh giá, việc nâng cấp ổ cứng HHD của máy sang ổ cứng dạng rắn SSD là một phương án nâng cấp laptop hiệu quả nhất. Ví dụ đơn giản nhất để thấy được hiệu quả của việc này là tốc độ mở các phần mềm “nặng đô” sẽ nhanh hơn hẳn.

Thông thường, bạn mất rất nhiều thời gian cho việc khởi động máy và rất nhiều thời gian để đợi mở được các ứng dụng cỡ lớn. Nhưng sau khi nâng cấp, bạn sẽ chỉ mất vài giây để mở những phần mềm nặng như photoshop..

nang cap o cung ssd

nang cap hdd len ssd

Tuy rằng, SSD dung lượng càng cao thì tốc độ càng cao, nhưng bạn cũng cần phải quan tâm đến sự tương thích giữa SSD với laptop của bạn. Nếu bạn đang sử dụng những chiếc laptop đời đầu thì không nên chọn những SSD quá mới vì nó có thể không phù hợp với laptop của bạn.

Trong những năm gần đây, do lượng SSD được sản xuất khá nhiều nên già thành đã giảm hơn hẳn so với những lúc SSD mới được ra mắt. Bạn có thể mua được SSD với giá từ khoảng 1,5 đến 2,5 triệu.

3. Sử dụng màn hình ngoài

Sử dụng màn hình ngoài sẽ mang tới cho bạn nhiều tiện ích hơn bạn nghĩ. Hãy tưởng tượng, khi bạn đang làm việc và cần phải sử dụng 4 tab liên tiếp như : gmail, excel, powerpoint, và chrome/firefox.

Như vậy, mỗi lần cần dữ liệu, bạn sẽ phải mất tới vài giây cho việc chuyển tab cũng như lãng phí bộ nhớ ngoài cho việc ghi nhớ dữ liệu trên các tab.

cham soc khach hang 1

Giá của màn hình ngoài cũng rất rẻ, chỉ dao động trong khoảng chừng 700 đến 1,5 triệu cho một màn hình 15inch. Nếu cần thiết, bạn có thể trang bị thêm một bàn phím rời để thuận tiện hơn trong thao tác. Việc kết nối hai màn hình hoàn toàn có thể thực hiên thông qua cổng USB.

Hơn nữa,việc trang bị hai màn hình cũng sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác không hài lòng với kích cỡ màn hình laptop.

Chỉ với khoảng 2,5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp chiếc laptop cũ của mình để thuận tiện trong công việc. Hãy tìm hiểu thêm những thông tin liên quan để có phương án nâng cấp laptop hợp lý nhất.

VI TÍNH Ý NGUYÊN XIN HÂN HẠNH PHỤC VỤ>

Rate this post