Sửa Máy tính Bình Thạnh Uy Tín

SỬA MÁY TÍNH UY TÍN TẠI BÌNH THẠNH

SỬA LAPTOP UY TÍN

Địa chỉ: 399 xô viết nghệ tĩnh, bình thạnh, hcm

Ý Nguyên – vi tính ý nguyên: https://vienmaytinhxoviet.com/ve-sinh-laptop/

Sửa laptop uy tín ở Sài Gòn


– Những sự cố của laptop chúng ta gặp phải trong quá trình sử dụng không phải trong tất cả chúng ta ai cũng giải quyết được.

– Sự cố về phần mềm chúng ta ít nhiều cũng có thể tự giải quyết hoặc thông qua anh em bạn bè có thể khắc phục được. Còn lỗi về phần cứng thì sao??? 
– Đó là một vấn đề nan giải không chỉ đối với chúng ta mà ngay cả thợ chuyên về sửa chữa phần cứng laptop nhiều khi cũng phải chào thua. Trong đó sự cố về mainboard laptop chúng ta hay gặp nhất, và để giải quyết được sự cố đó không phải lúc nào cũng thành công cho dù được mang đến những nơi chuyên về sửa chữa laptop có tay nghề cao hoặc thợ có thâm niên trong sửa chữa laptop.

Sửa laptop uy tín ở Sài Gòn

Sửa laptop uy tín ở TPHCM  

– Khi laptop bị sự cố về phần cứng như: mất nguồn, bật máy có nguồn nhưng không xuất hình, chạy tắt, chạy treo, đang chạy khởi động lại …. chúng ta hay gặp nhất.

– Vấn đề chi phí để giải quyết các hiện tượng trên tùy theo mỗi nơi mà giá cả có thể khác nhau. Quy trình tiếp nhận, báo giá để giải quyết sự cố cũng khác nhau.

– Đa số thị trường sửa chữa laptop hiện nay trước tiên đều tiếp nhận laptop của chúng ta ghi biên nhận sau đó -> bảo giá -> rồi mới tiến hành sửa chữa. Nhưng thật ra đa số họ sửa laptop thành công rồi mới báo giá. Nhưng quy trình này có một số bất cập chỉ có những người trong nghề như chúng tôi mới hiểu. 

– Để sửa được một con laptop không phải lúc nào người thợ cắm điện, cầm đồng hồ đo là có thể giải quyết được tất cả các bệnh cho dù người thợ ấy có tay nghề cao như thế nào, thâm niên bao lâu đi nữa.

– Chính vì thế để sửa được bệnh của laptop người thợ tiến hành đo đạt các linh kiện sau đó tiến hành thay thế các linh kiện nghi ngờ có thể bị lỗi. Sau khi thay thế thử các linh kiện nếu laptop hoạt động rồi mới báo giá cho chúng ta. 
– Trong trường hợp này phát sinh ra một vấn đề giá cả tăng lên rất cao tùy theo linh kiện thay thế. Thậm chí có thể lên đến 1-2 triệu tùy theo giá linh kiện hoặc chi phí hằng ngày mặt bằng, tiền lương nhân viên của họ quá cao. Nếu như chúng ta đồng ý sửa chữa với giá các trung tâm sửa chữa laptop đưa ra thì không có vấn đề gì. Nếu như chúng ta không đồng ý với sửa với giá đó thì sao??? Đây chính là vấn đề chúng tôi muốn đề cập với các bạn nên chú ý trước khi mang laptop đến một nơi nào đó để sửa chữa.

– Nếu như các bạn không đồng ý sửa chữa laptop với giá các trung tâm đưa ra sau khi đã thay thế linh kiện để test lỗi. Chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ lấy lại tất cả các linh kiện đã thay thể thử cho các bạn. 
– Thậm chí vì sự uy tín của họ nên không những họ chỉ lấy những linh kiện họ đã thay thử để test mà còn …. (chúng tôi không tiện nói ra ở đây). Sau khi bạn mang laptop về mang tới nơi khác sửa chữa chỉ còn một cách duy nhất là mua mainboard mới để thay, nhưng mainboard laptop giá không hề rẻ thậm chí nhiều dòng laptop không thể mua được mainboard cho dù các bạn đặt mua từ nước ngoài.

Sửa laptop uy tín ở  TPHCM
Sửa laptop uy tín

– Phương châm của Sửa Laptop ý nguyên đưa ra giá sàn trước khi sửa chữa.

– Chính vì thế những trường hợp laptop bệnh nặng hoặc chi phí thay thế linh kiện cao quá, vượt quá giá sàn chúng tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Ngược lại chúng tôi sẽ trả lại laptop cho quý khách kèm theo một khoản chi phí phát hiện ra nguyên nhân lỗi.

– Sửa Laptop ý nguyên với phương châm “ Sửa laptop uy tín  – Giá rẻ ” nên sau khi chúng tôi đã đoán bệnh và báo giá các bạn không đồng ý sửa mang laptop về đi sửa chữa nơi khác. Chúng tôi cam đoan rằng không nơi nào có thể sửa laptop đó với chi phí giá rẻ hơn tại Sửa Laptop ý nguyên.

vi tính ý nguyên hân hạnh phục vụ

Rate this post