Sửa Máy Tính Tại Nơ Trang Long Bình Thạnh

SỬA MÁY TÍNH TẠI NƠ TRANG LONG QUẬN BÌNH THẠNH

Máy tính bạn bị sự cố , gặp phải quá nhiều lổi. Đến với vi tính Ý Nguyên Nơ Trang Long Bình Thạnh chúng tôi sẽ xử lí lổi, thay, sửa chửa và cài đặt đêm lại sự hài lòng cho các bạn.

Địa chỉ: 399 xô viết nghệ tỉnh, bình thạnh, hồ chí minh.

vi tính ý nguyên – bình thạnh: https://vienmaytinhxoviet.com/sua-may-tinh/

nguyen

Những lỗi thường gặp khi dùng:

 1. Máy bị “treo” trong khi đang shutdown.
 2. Windows Media Player 10 không thể xem DVD.
 3. Bạn không thể đọc tập tin trên đĩa CD/DVD sau khi bạn thay thế ổ đĩa CD-R/CD-RW cũ của mình bằng một ổ CD/DVD mới.
 4. Màn hình xanh chết chóc
 5. Không cài đặt được ứng dụng, phần mềm
 6. Máy tính bị mất mạng
 7. Mạng bị dấu chấm than vàng
 8. Bỏ thông báo, tin nhắn dưới góc phải màn hình
 9. Mất chức năng Manager trong Menu chuột phải (Windows 7)
 10. Lỗi Icon bị phóng to khi thoát Game
 11. Không cài được .Net Frameword
 12. Windows Explorer has stopped working” hay “Windows Installer has stopped working”.
 13. Không đặt Password được cho Windows

Hướng xử lí và khắc phục:

 1. + Thử gỡ bỏ những phần mềm mới vừa cài đặt vào máy hoặc thay thế chúng bằng những phiên bản khác nhằm kiểm tra tính tương thích của chúng đối với hệ thống của bạn. 
  + Lên Website chính thức của nhà sản xuất thiết bị phần cứng của bạn để tải về phiên bản mới nhất driver điều khiển chúng. 
  + Lên Website của Microsoft
   để lấy về phiên bản Service Pack mới nhất. 
 2. + Kích Start/Settings/Control Panel và sau đó kích chọn System. Trong hộp thoại System Properties, bạn hãy nhấp chọn thẻ Hardware và kích vào thẻ Device Manager. 
  + Kích đúp chuột trái vào IDE ATA/ATAPI controllers. 
  + Nháy chuột phải vào Primary IDE Channel, rồi chọn Properties. Tại đây bạn chọn thẻ Advanced Settings, trong Transfer Mode, bạn hãy kích DMA if available. 
  + Phía dưới Device 1, trong Transfer Mode, bạn lại kích tiếp vào ô DMA if available. 
  + Kích OK. 
 3. + Kích Start, và sau đó kích chọn Control Panel. 
  + Tại đây, bạn hãy kích đúp vào mục System (Cách khác: Kích chuột phải vào biểu tượng My Computer trên Desktop rồi chọn Properties). 
  + Ngay lập tức, hộp thoại System Properties xuất hiện. Bạn hãy chọn thẻ Hardware rồi chọn Device Manager. 
  + Trong cây thư mục phía bên trái, bạn hãy chọn mục DVD/CD-ROM. 
  + Tiếp đến, hãy kích chuột phải vào tên ổ đĩa của bạn rồi chọn Uninstall. 
  + Sau khi kết thúc quá trình gỡ bỏ driver cũ, bạn hãy vào menu Action rồi chọn Scan for hardware changes. 
  + Hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin về ổ đĩa mới cho bạn. Nếu không thành công, bạn hãy lên Website chính thức của nhà sản xuất ổ đĩa đó để tải về driver mới cho mình.
 4. Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh thì rất nhiều, có thể liên quan đến phần cứng, liên quan đến phần mềm.
 5. Nguyên nhân là do bạn đặt tên thư mục của mình là Tiếng Việt, nhiều phần mềm sẽ không hiểu nên không thể cài đặt được.

  Cách xử lý là bạn Rename lại tên thư mục đó không dấu nhé

 6. Dấu “X” đỏ xuất hiện thì chắc chắn không còn 1 chút tín hiệu nào, kể cả mạng LAN cũng bị mất. Để khắc phục tình trạng này bạn làm như sau:*-Kiểm tra lại xem có bị lỏng dây mạng không, hoặc dây mạng có bị đứt hoặc bị tuột chỗ bấm hạt mạng không, bạn có thể thử cắm vào một đầu dây mạng khác nếu vẫn không được thì thực hiện tiếp.*-Kiểm tra modem, hub có lên nguồn không và đèn tín hiệu có sáng không, kiểm tra dây đã cắm vào switch, router, modem chưa.*-Kiểm tra xem máy tính bạn đã đủ Driver chưa bằng cách nhấn chuột phải vào My Computer > Manager > Device Manager . (Dấu chấm than vàng tức là máy tính bạn đang thiếu driver nhé). Cách sử lý là tải và cài đặt driver cho máy tính, bạn có thể sử dụng Easy DriverPack để cài.

 7. Đã có một bài viết rất chi tiết cho các bạn cách khắc phục lỗi chấm than vàng ở biểu tượng mạng cho các bạn. Xem hướng dẫn tại bài viết : Lỗi mạng chấm than vàng và cách khắc phục thành công 100%

 8. Đây thực ra không phải là lỗi mà là một thông báo của hệ thống khi bạn tắt tưởng lửa Windows, tắt Update hoặc nhắc nhở bạn Backup dữ liệu để tránh rủi do.

 9. Mở hộp thoại RUN, nhập regedit và nhấn Enter.
 10. Chỉnh lại độ phân giải cho máy tính. (Nhấn chuột phải vào Desktop > chọn Screen resolution và đặt lại độ phân giải).
 11.  Download Microsoft .NET Framework đầy đủ phiên bản—–Mở hộp thoại RUN, nhập regedit và nhấn Enter.- khóa HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE/Microsoft/QMClient/Windows/DisabledSessions
 12. Nhấn chuột phải vào “My Computer” chọn “Manage”.—-Tại mục “System Tools” bạn chọn “Local Users and Groups” và bạn lựa chọn tiếp “Users” ở khung bên phải—-Tiếp theo nháy đúp vào Adminitrator.—-Bỏ dấu tích ở ô “User cannot change password” > sau đó nhấn Apply rồi Ok—–Tắt cái Manager này đi và reset lại máy tính và đặt mật khẩu lại cho máy tính nhé.

lap rap sua chua cai dat may tinh

Đó là một số lổi và hướng khắc phục mà mình hệ thống để các bạn tiện xử lý, nếu nhiều lổi khó xử lý thì các bạn có thể mang trược tiếp đến vi tính Ý Nguyên Bình Thạnh để bên mình có thể hổ trợ cho các kỉ hơn.

Hân hạnh phục vụ quý khách.

Rate this post