Sửa Máy Tính Tận Nhà Quận 8 TP.HCM

SỬA MÁY TÍNH TẬN NHÀ QUẬN 8 TP.HCM

     Sửa máy vi tính tại nhà quận 8 giá rẻ là dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng tại quận 8 với ưu điểm của dịch vụ này là cơ động tiết kiệm thời gian cho quý khách.  chiếc máy tính său thời gian dùng bỗng dưng không lên hình, chậm treo, reset, khởi động lại lên tục, bị trục trặc màn hình xanh…vvv và bạn không muốn mang vác chiếc máy tính của mình, chờ đợi mất thời kì tại các siêu thị sửa máy tính tiếp đó là nỗi lo vì tài sản của mình không bị gửi lại, khác lạ hơn là không yên tâm tài liệu, ảnh cá nhân bị rò rỉ. Hãy gọi cho sửa máy vi tính tại nhà quận 8  chúng tôi dịch vụ sua may tinh quan 8. với cam kết dịch vụ tận nhà uy tín chất lượng giá rẻ phục vụ tận nhà khách hàng trên địa bản quận 8 và các tỉnh lân cận.xem thêm dịch vụ sua may tinh quan 2,3,4….

Phục vụ tại nhà riêng, văn phòng, cơ quan và công ty. 
– sua may tinh quan 8, lắp ráp, upgrade, bảo trì: Máy tính, Laptop, máy văn phòng.

– Cứu dữ liệu trong mọi trường hợp: format ổ, bad ổ, xóa nhầm ….
– Cung cấp các trang bị linh kiện máy tinh và mạng: Chuột, bàn phím, RAM, CPU, mainboard, HDD, USB, switch, wireless (thu, phát),… giá chuyên nghiệp nhất, giao hàng và bảo hành tận nơi.
– Cài đặt Windows XP, Vista, Windows 7 (Tiếng Anh, Pháp, Hoa, …), giáo trình học AV, Games.

– Thiết kế, thi công mạng: nội bộ (LAN), Internet, không dây (wifi, wireless).
– Diệt tận gốc các loại Virus, trojan, adware, spyware, virut yahoo, exel…
– Dạy vi tính tại nhà: Văn phòng (Word, Excel, Internet, Mail, Chat), Đồ họa
 Tư vấn miễn phí 24/7

Hỗ trợ kịp thời khi chạm chán trục trặc, hướng dẫn khách hàng bằng dùng máy tính đúng bằng giúp tăng hiệu suất, giảm thiểám muội đa trục trặc. Đảm bảo thông tin bảo mật dữ liệu khách hàng được bình an không thất thoát.

 Sửa máy vi tính tại nhà quận 8 bảo hành uy tín

Đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên đi hàng đầu. Hỗ trợ kịp thời không làm ảnh hưởng chậm trễ công việc của khách hàng, tiêu dùng sang sửa bảo trì có lí, dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo.

VIỆN MÁY TÍNH XÔ VIẾT 

Chuyên sửa chửa thay thế linh kiện máy tính

Đ/c: 399 xô viết nghệ tĩnh, bình thạnh, hcm

hotline: 0975160660

Rate this post