Sửa Máy Tính Tận Nơi Đường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh

SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI ĐƯỜNG ĐIỆN BIÊN PHỦ QUẬN BÌNH THẠNH

Sửa máy tính tại Điện Biên Phủ

  Dịch vụ sửa máy tính tại điện biên phủ của Ý Nguyên với mục đích khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến phần mềm, phần cứng, các thiết bị bên ngoài giúp chúng hoạt động tốt hơn và giúp kéo dài được tuổi thọ của máy tính, máy văn phòng. Với một quy trình chuyên nghiệp ngay từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng điều này tạo một bước tiến mới cùng với đó tạo được chỗ đứng ngày càng lớn mạnh cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết không có bất kỳ một dấu hiệu đánh tráo, báo bệnh sai nhằm mục đích vụ lợi. Nếu phát hiện ra điều này từ kỹ thuật của Ý Nguyên xin khách hàng vui lòng điện thoại ngay tới số 0975160660 để chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm và sửa lỗi bằng cách miễn phí toàn bộ dịch vụ sửa máy tính trọn đời.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Ý Nguyên bao gồm:

– Chúng tôi nhận hỗ trợ cài đặt tất cả những phần mềm liên quan đến máy tính, hoặc theo yêu cầu của khách hàng như phần mềm diệt virus, phần mềm đồ họa, các phần mềm hỗ trợ công việc văn phòng, cài đặt win với tất cả các hệ điều hành mới nhất thích hợp với máy tính của khách hàng.

– Nhận vệ sinh cho máy tính tại nhà từ máy để bàn, laptop, macbook những dấu hiệu sẽ biến mất ngay lập tức.

– Nhận sửa chữa các lỗi liên quan đến phần cứng của máy tính như Ram, CPU, bo mạch chủ, Main, nguồn máy tính….

– Nhận xử lý tất cả những sự cố không kết nối được mạng wifi, mạng Lan, mạng dây…

– Có hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy tính cho phòng game, quán nét nhanh chóng và tiết kiệm.

– Có nhận thu gom mua bán máy tính, linh kiện cũ mới với giá cao, hỗ trợ miễn phí tư vấn mua máy tính, dựng máy tính.

– Những trường hợp xóa nhầm dữ liệu, format nhầm, ghost nhầm…. kỹ thuật sẽ xử lý cứu dữ liệu nhanh chóng, đảm bảo dữ liệu tuyệt mật cho khách hàng.

Một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong mỗi dịch vụ. Để làm được điều này chúng tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, và sự thành công đến thời điểm hiện tại xin cảm ơn toàn thể khách hàng đã ủng hộ chúng tôi. Để tri ân khách hàng dịch vụ của chúng tôi chỉ có giá 150-200/1 máy/1 lần đến nhà.

VIỆN MÁY TÍNH Ý NGUYÊN

Chuyên sửa chữa và thay linh kiện máy tính

Đ/c: 399 xô viết nghệ tĩnh, bình thạnh, hcm

Hotline: 0975160660

Wedsite: https://vienmaytinhxoviet.com/

Rate this post