Thay Màn Hình Laptop Dell

THAY MÀN HÌNH LAPTOP DELL

   Sử laptop Ý NGUYÊN chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop dell nhanh chóng, chất lượng với nhiều sự lựa chọn cho máy tính của bạn.

Địa chỉ: 399 xô viết nghệ tĩnh, bình thạnh, hcm

Ý Nguyên – vi tính ý nguyên: https://vienmaytinhxoviet.com/sua-may-tinh/

                                                        THAY MÀN HÌNH LAPTOP DELL

                                      1479723410 14796809435538 dell xps 13 rose gold w g01

Khi mà công nghệ phát triển, thì laptop chính là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Vì mỗi người cần phải có ít nhất một chiếc laptop để phục vụ việc học tập và giải trí, nên không khó để bắt gặp một người một máy cắm cúi làm việc ở các quán café, trường học hằng nhiều giờ liền.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, cũng sẽ có lúc laptop gặp sự cố, như hư màn hình và khiến cho công việc hay chuyện học hành bị gián đoạn. Những lúc như vậy, nếu bạn không biết ở đâu có thể bảo đảm an toàn cho chiếc máy tính của bạn thì hãy đến sualaptop ý nguyên để thay màn hình laptop dell kịp thời.

                                      manhinh dell 1

                                                                    thay màn hình laptop dell

Nguyên nhân và tình trạng khiến màn hình laptop bị hư hỏng?

Trước khi đi vào tìm hiểu quy trình thay màn hình dell tại sualaptop y nguyen, chúng ta hãy cùng xem nguyên nhân từ đâu mà màn hình laptop thường bị hư hỏng. Chủ yếu khi sử dụng các bạn đã vô tình làm rơi rớt khiến cáp màn hình bị đứt chính là nguyên nhân dẫn đến các tình trạng lỗi màn hình như:

– Màn hình có sọc chính là lỗi card nhưng cũng rất dễ nhầm lẫn với trường hợp hư màn hình, chúng ta cần tìm một màn hình đúng loại để test trong trường hợp này.

– Laptop không lên nguồn khi khởi động, đèn HHD liên tục chớp tắt, âm thanh hoạt động bình thường, chỉ duy nhất màn hình là không hiển thị và không hoạt động.

Quy trình thay thế màn hình laptop dell

Khi mang máy tới cửa hàng thay màn hình laptop dell, laptop của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kĩ thuật của chúng tôi kiểm tra và xác định tình trạng máy.

Nếu phải thay màn hình, thì chúng tôi sẽ thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng:

  • • Đầu tiên, cần tách vỏ khung màn hình laptop sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo những ốc xoán nhỏ (các ốc vít này thường nằm ẩn sau các lớp cao su) và tách lớp vỏ nhựa ra. Ở bên trong lại có 1 số ốc vít giữ cố định màn hình.

                                     thay man hinh laptop 05

                                                                      thay thế màn hình dell

  • • Khi các đinh ốc đã được tháo bỏ, màn hình cũ sẽ được gỡ bằng cách đẩy nhẹ từ dưới lên, rồi từ từ gỡ cáp và cẩn thận tách màn hình ra khỏi máy
  • • Sau khi đã tháo bỏ màn hình cũ, laptop của bạn sẽ được kiểm tra và tiến hành thay màn hình laptop dell mới.
  • • Khi đã có màn hình mới chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra xem màn hình laptop dell có đạt yêu cầu kĩ thuật không và bàn giao lại cho khách hàng.

Sualaptop ý nguyên của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, việc thay màn hình laptop dell diễn ra rất nhanh chóng nên bạn không phải chờ đợi quá lâu. Hãy đến ngay với chúng tôi khi màn hình của bạn gặp phải sự cố không mong muốn. 

Sau nhiều năm khẳng định thương hiệu sửa chữa laptop uy tín trong lòng người tiêu dùng Việt chúng tôi đã không ngừng học hỏi và đi lên hơn nữa, đạt được nhiều thành tích trong và ngoài TP.HCM đặc biệt là khu vực quận Bình Thạnh. Đi đôi với phong trào hưởng ứng trồng người, chúng tôi đã cung cấp nhiều chương trình quà tặng khách hàng như giảm giá cho sinh viên học sinh,.. đó là một món quà thiết thực để phần nào khơi dậy nguồn nhân lực trẻ cho đất nước. Bên cạnh đó chúng tôi còn triển khai thêm các dịch vụ liên quan đến màn hình laptop dell như: thay đèn màn hình laptop dell, vệ sinh màn hình, sửa bàn lề màn hình laptop dell, và chuyên về các dòng laptop dell 14 inch, dell inspiron n4110, dell 15.6, inspiron n5110, vostro 3560, inspiron 5420, vostro..

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop Dell lấy liền của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP Ý NGUYÊN

Chuyên : Thay màn hình laptop chính hãng

Tel: 0898809879 Hotline: 0975160660

Địa chi: Số 399 xô viết nghệ tĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.vienmaytinhxoviet.com

 

 

 

Rate this post