Thay Quạt Tản Nhiệt Máy Tính Quận Bình Thạnh

Thay Quạt Tản Nhiệt Máy Tính Quận Bình Thanh

Thay quạt Laptop hcm giá rẻ uy tín lấy liền sau 5s

Địa chỉ: 399 xô viết nghệ tĩnh, bình thạnh, hcm

Ý Nguyên – vi tính ý nguyên: https://vienmaytinhxoviet.com/

Laptop dùng lâu ngày, lười đi vệ sinh cho laptop, bôi mỡ cho quạt khiến cho quạt laptop dừng đột ngột, nhiệt độ máy lên, laptop tắt đột ngột. Đó là những tình trạng dẫn đến việc bạn phải đi thay quạt laptop ngoài dự tính.

Quạt laptop là gì?

Quạt laptop là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy. Nó có chức năng diều hòa nhiệt độ bên trong máy, nói dễ hiểu hơn quạt laptop chính là một phần của bộ phận tản nhiệt trên laptop. Nó như một trái tim của một cố máy, vì thế bạn cần đi thay quạt laptop ngay nếu chứng dùng hoạt động.

Quạt laptop hoạt động ra sao?

Nguyên tắc hoạt động chính của quạt laptop là đẩy nhiệt từ bên trong máy ra bên ngoài. Nhiệt được sinh ra từ CPU và GPU ( Card đồ họa) dẫn qua thanh đồng truyền tới các lá thép được bố trí bên ngoài kiến trúc của quạt laptop. Ưu điểm hiện nay, quạt laptop được thết kế với tua quay không cần dầu mỡ, có nghĩa là quay nhiều năm liền không cần tra dầu mỡ vô quạt. Tuy nhiên để cẩn thận hơn bạn cần quan tâm đến nó bằng cách mang máy đi vệ sinh để giúp cho quạt chạy êm và không kêu tiếng, tránh trường hợp lâu ngày bụi bẩn bám vào, việc vệ sinh laptop của bạn cũng lơ là làm cho quạt bị hư, phá vỡ cấu trúc tản nhiệt của máy và phải đi thay quạt laptop.

Bảo dưỡng quạt laptop như thế nào?

Sau đây vi tính ý nguyên xin đươc ra một vài tiêu chí hàng đầu trong việc bảo dưỡng quạt laptop, tránh tình trạng hư hỏng ngoài dự tính, phải thay quạt laptop.

– Khuyên: Nên đi vệ sinh laptop 6 tháng 1 lần

Việc vệ sinh laptop luôn là một trong những công việc cần được bạn quan tâm hàng đầu cho chiếc laptop của mình, như đi làm mới lại chiếc laptop lâu ngày không tắm rửa. Vệ sinh laptop giúp cho máy chạy êm, quạt không kêu tiếng, tránh tình trạng phải đi thay quạt laptop ngoài dự tính. Chúng ta cần hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh laptop để hạn chế được hư hỏng bên trong và bên kiến trúc máy, nhất là VGA laprop

vi tính ý nguyên hân hạnh phục vụ

 

Rate this post
© 2014 Vi Tính Xô Viết Designed by Smartcat Smartcat Logo